• :
  • :
CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ trường mầm non tổ chức tốt Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023

Được sự chỉ đạo và cho phép của thường trực đảng ủy xã Sơn lộc Ngày 21/8/2020 chi bộ trường mầm non Sơn Lộc tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2023. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Thân Văn Nam bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND xã và  toàn thể đảng viên trong chi bộ . Tại Đại hội có 7 ý kiến phát biểu, đặc biệt là ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c Thân Văn Nam đồng chí đã biểu dương những kết quả mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2018 - 2020 đồng thời định hướng và giáo nhiệm vụ cho chi bộ trong nhiệm kỳ tới.

 

 

 Đại hội đã bầu ra được BCH chi ủy đủ về cơ cấu và đầy đủ các tiêu chuẩn để lãnh đạo chỉ đạo chi bộ trong nhiệm kỳ tới đó là:

1. Đ/c Nguyễn Thị Loan: Hiệu trưởng giữ chức vụ bí thư chi bộ;

2. Đ/c Thân Thị Thúy: Phó hiệu trưởng giữ chức vụ phó bí thư.

3. Đ/c Thân Thị Thủy: Phó chủ tịch CĐ chi ủy viên.

 

Nhân dịp này chi bộ, nhà trường, công đòn gặp mặt chia tay đ/c Nguyễn Thị Quỳnh Nga chuyển công tác theo Quyết định điều động của UBND huyện.

 

Sự có mặt của Quý vị đại biểu, toàn thể đảng viên trong chi bộ đã góp phần thành công của Đại hội. Thay mặt chi bộ nhà trường xin chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe tới toàn thể quý vị đại biểu, CB,GV,NV trong nhà trường đã lập thành tích chào mừng Đại hội, chào mừng năm học mới, chúc Đ/C Quỳnh Nga luôn thành công trên mọi lĩnh vực tại đơn vị mới.

Trân trọng cảm ơn./.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Nguồn:mnsonloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết