• :
  • :
CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Sơn Lộc tổ chức ngày hội đến trường an toàn thân thiện

 

    Năm học 2019 - 2020 đã khép lại, năm học 2020 - 2021 đã bắt đầu, trong những ngày này  toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh  cả nước nô nức phấn khởi bước vào hành trình khám phá tri thức mới. Hòa chung với không khí đó bậc học mầm non lại đưa 1 chuyến đò sang sông tiếp cận tri thức bậc tiểu học và đón chào những học sinh mới thân yêu , sáng ngày 05 tháng 9 năm 2020 trường mầm non Sơn Lộc long trọng tổ chức ngày hội đến trường của bé  năm học 2020 - 2021, về dự lễ có đồng chí Thân Văn Nam BT Đảng ủy  - CTHĐND xã, đồng chí Trần Đình Huy ĐUV- PCTHĐND xã và các đại biểu đại diện cho các ban ngành cấp xã, đại diện Hội cha mẹ học sinh, toàn thể CB, GV,NV, phụ huynh và các cháu trong toàn trường về tham dự đầy đủ.

       

                                                             Cô Nguyễn Thị Quỳnh dẫn chương trình buổi lễ

                                                           Cô Nguyễn Thị Loan đọc diễn văn khai mạc buổi lễ

                                                                     

                               Đồng chí Thân Văn Nam BTĐU - CTHĐND xã lên phát biểu ý kiến và chúc mừng buổi lễ

        Trong hoàn cảnh diễn biến phức tạp của đại dịch covid- 19  buổi lễ diễn ra ngắn gọn  nhưng cũng không kém phần trang trọng. Cô và trò trường mầm non Sơn Lộc bước vào năm học mới với nhiều niềm vui mới và phấn đấu hoàn thành một nhiệm vụ hết sức nặng nề là xây dựng trường mầm non đạt chuẩn mức 2 góp phần cùng chính quyền địa phương về đích nông thôn mới nâng cao.

         Thay mặt cho nhà trường xin gửi quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh chúc sức khỏe, một lời cảm ơn sâu sắc nhất. Chúc cho tập thể CB,GV,NV sức khỏe đòa kết luôn sát cánh bên nhau để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Cô chúc các con chăm ngoan học giỏi, luôn là những bông hoa tươi thắm của ông bà, bố mẹ và cô giáo./.


Tác giả: Phan Thị Hương: P.HT
Nguồn:mnsonloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết