• :
CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Sơn Lộc tổ chức thành công nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2020 - 2021

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Chiều  ngày 22/9/2020, Trường Mầm non Sơn Lộc tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2019 - 2020, và triển khai nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp đ/c Phạm Quốc Đạt - Phó phòng giáo dục đào tạo huyện Can Lộc, đ/c Nguyễn Quang Tuấn- chuyên viên phòng giáo dục Can Lộc, đ/c Thân Văn Nam : Bí Thư đảng ủy, CTHĐND xã, đ/c Thân Văn Vị - Phó bí thư thường trực đảng ủy cùng các đồng chí đại diện UBND, HĐNN, UBMTTQ, hội khuyến học, hội cha mẹ học sinh, cùng 41 đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Hội nghị đã đánh giá những kết quả đạt được trong năm học 2019 – 2020 và đề ra phương hướng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Đ/c Nguyễn Thị Loan: Bí thư chi bộ, HT trình các báo cáo trước hội nghị

Hội nghị đã được nghe 5 ý kiến thảo luận của cán bộ, giáo viên nhân viên, các ý kiến  tập trung thảo luận sôi nổi về công tác xây dựng cơ sở vật chất, công tác chuyên môn, công tác xây dựng cảnh quan môi trường, công tác bán trú, công tác xây dựng đảng, tổ chức các hội thi trong năm, công tác phối kết hợp chặt chẽ giữa chuyên môn và nhà trường. Các ý kiến nêu ra đều mang tính chất xây dựng để nhà trường đạt các chỉ tiêu đề ra trong năm học này.

Thầy Phạm Quốc Đạt phát biểu chỉ đạo hội nghị

Đ/c Thân Văn Nam: Bí thư đảng bộ, CTUBND xã phát biểu chỉ đạo

Đặc biệt hội nghị đã được nghe đ/c Phạm Quốc Đạt, phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo Can lộc, đ/c Thân Văn Nam bí thư, chủ tịch HĐND đã biểu dương và ghi nhận các thành tích mà nhà trường đã đạt được trong những năm qua và có những ý kiến phát biểu chỉ đạo tập trung xây dựng trường chuẩn quốc gia, đảm bảo an toàn tuyệt đối về thể chất lẫn tinh thần, tổ chức tốt các hội thi trong năm, học tập và triển khai mô hình dạy học tiêu biểu, xây dựng khối đoàn kết nội bộ, hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu đề ra góp phần cùng với xã nhà về đích nông thôn mới đạt chuẩn nâng cao trong năm 2020.

Nguồn:mnsonloc.canloc.edu.vn Copy link