• :
  • :
CHÀO MỪNG NGÀY BẦU CỬ QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021 - 2026
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Sơn lộc tổ chức tốt chuyên đề cấp cụm

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Can lộc, kế hoạch tổ chức chuyên đề quý 2 của  cụm Trà Sơn  tổ chức chuyên đề cấp cụm với mục tiêu "đổi mới, sáng tạo phương pháp dạy học",  tại trường mầm non Sơn Lộc.

     Ngày 24 tháng 12 năm 2020 Trường mầm non Sơn Lộc tổ chức 4  chuyên đề , trong đó 2 chuyên đề thuộc lĩnh vực phát triển ngôn ngữ( dạy trẻ làm quen chữ cái) cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi, 1 chuyên đề lĩnh vực phát triển thể chất cho trẻ mẫu giáo 4 tuổi và 1 chuyên đề lĩnh vực phát triển thẩm mỹ cho trẻ mẫu giáo 3 tuổi. Giáo viên tổ chức các hoạt động theo tinh thần đổi mới phương pháp “  Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”, tổ chức hoạt động học  cho trẻ một cách nhẹ nhàng  với hình thức “ Học bằng chơi, bằng trải nghiệm”. Về tham dự và chỉ đạo chuyên đề có đ/c Nguyễn Thị Hà hiệu trưởng trường mầm non Mỹ lộc  là cụm trưởng cụm chuyên môn Trà Sơn cùng với cán bộ, giáo viên cụm Trà Sơn.

       Thực hiện tổ chức chuyên đề cấp cụm nhằm giao lưu, học hỏi, trao đổi những kinh nghiệm về chuyên môn, trao đổi học hỏi những hình thức tổ chức đổi mới để giáo viên trong cụm học tập lẫn nhau về cách sử lý tình huống Sư phạm khi tổ chức hoạt động cho trẻ. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn cho các trường mầm non trong cụm Trà Sơn.

 Hoạt động: Lĩnh vực phát triển thể chất

+ Đề tài : Chuyền bóng bằng bụng đi trên đường hẹp.

+ Lớp : Mẫu giáo 4  tuổi C.

+ Người thực hiện: Cô Đặng Thị Nga

Hoạt động: Lĩnh vực phát triển ngôn ngữ

+ Đề tài : Dạy trẻ làm quen chữ cái i,t,c.

+ Lớp : Mẫu giáo 5  tuổi C.

+ Người thực hiện: Cô Nguyễn Thị Tuyết

Hoạt động: Lĩnh vực phát triểnngôn ngữ

+ Đề tài : Trò chơi, tập tô chữ cái i, t,c.

+ Lớp : Mẫu giáo 5 tuổi D.

+ Người thực hiện: Cô Nguyễn Thị Quỳnh

Hoạt động: Lĩnh vực phát triển thẩm mỹ

+ Đề tài : Làm bức tranh các con vật bằng giấy màu, lá cây với khung hình rỗng.

+ Lớp : Mẫu giáo 3  tuổi E.

+ Người thực hiện: Cô Bùi Thị Minh.

 

 

   Với sự chỉ đạo của đ/c cụm trưởng cùng với bộ phận tư vấn chuyên môn của cụm, các đ/c  cán bộ quản lý  trường mầm non Sơn Lộc, đặc biệt với sự sáng tạo của các giáo viên đã xây dựng và tổ chức thành công  các hoạt động cho trẻ tham gia học tập tích cực “ Học bằng chơi, học bằng trải nghiệm” đạt kết quả tốt, đã mang lại một số kinh nghiệm trong công tác chuyên môn cho cán bộ giáo viên trong cụm. Đây là một trong những buổi sinh hoạt chuyên môn cho cụm đầy thiết thực và có chất lượng, đồng thời các cháu được học tập, vui chơi, thực hành trải nghiệm có hiệu quả tốt


Nguồn:mnsonloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết