• :
CHÀO MỪNG NGÀY BẦU CỬ QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021 - 2026
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Sơn Lộc tổ chức tốt hội thi " Bé khéo tay, hát hay, múa dẻo" và triển lãm tranh cấp trường

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 của phòng giáo dục đào tạo Can Lộc; thực hiện kế hoạch tháng 4 năm 2021 của trường mầm non Sơn Lộc. Sáng ngày 02/4/2021 trường mầm non Sơn Lộc tổ chức hội thi" Bé hát hay, khéo tay múa dẻo" và triển lãm tranh cấp trường.

Hội thi  nhằm phát triển khả năng sáng tạo, thẩm mỹ cho trẻ. Giúp trẻ cảm nhận được cái đẹp , tạo cơ hội cho trẻ được rèn luyện các kỹ năng múa hát, vận động theo nhạc, vẽ, nặn, xé, cắt dán, làm đồ dùng đồ chơi từ các vật liệu thiên nhiên….trên quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.Hội thi cũng là dịp để quý bậc phụ huynh nhận ra và quan tâm bồi dưỡng đến năng khiếu của trẻ, tạo cơ hội cho trẻ được phát huy hết khả năng của mình.

Trãi qua 2 vòng thi với sự làm việc hết sức công bằng khách quan  của ban giám khảo,  hội thi đạt kết quả như sau:

Giải nhất thuộc về lớp mẫu giáo 3 tuổi A; giải nhì thuộc về lớp 5 tuổi C, 5 tuổi A; Gải ba thuộc về lớp mẫu giáo 4 tuổi A, 4 tuổi B và lớp mẫu giáo 4 tuổi C.

Các lớp còn lại đạt giải khuyến khích.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI THI

Hội thi đã khép lại với niềm hân hoan phấn khởi của cô trò và phụ huynh trong toàn trường mầm non Sơn  Lộc

Tác giả: Thân Thị Thúy: P.HT
Nguồn:mnsonloc.canloc.edu.vn Copy link