BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ NGÀY HỘI TOÀN DÂN ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG

Thứ tư - 28/08/2019 10:46
BÀI TUYÊN TRUYỀN CỦA TRƯỜNG MẦM NON VỀ NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2019-2020

           Kính thưa toàn thể nhân dân, kính thưa toàn thể các bậc phụ huynh
           Cánh cửa năm học 2019 -2020 đã và đang mở ra trong không khí vui mừng cả nước  đã và đang chào đón kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng 8 thành công và Quốc Khánh 02/9. Toàn ngành giáo dục đang tiếp tục thực hiện nhiệm vụ đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và tiếp tục thực hiện các phong trào thi đua và đẩy mạnh “việc học tập và  làm theo tư tưởng phong cách đạo đức Hồ Chí Minh” với chủ đề: Nhà giáo mẫu mực, học sinh chăm ngoan, môi trường giáo dục lành mạnh.
           Kính thưa toàn thể nhân dân
            Trong những năm qua trường Mầm non Sơn Lộc luôn nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và toàn thể nhân dân trong toàn xã, Cùng với sự tận tụy cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường, sự nhận thức đúng đắn về vai trò trách nhiệm và tầm quan trong của ngành học,  cấp học mầm non. Đặc biệt là sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynhtrong việc cho trẻ đến trường.
Đứng trước thềm năm học mới ban giám hiệu nhà trường đã chủ động kết hợp với ban chi ủy chi bộ, ban chấp hành công đoàn xây dựng kế hoạch chỉ đạo thực hiện công tác điều tra trẻ trong độ tuổi đồng thời xây dựng mạng lưới trường lớp và phân chia trẻ học đúng độ tuổi, đúng chương trình giáo dục và thực hiện công tác phổ cập giáo dục trẻ 5 tuổi.
            Ban giám hiệu đã chủ động xây dựng kế hoạch chương trình hành động, kế hoạch nhiệm vụ năm học mới, chỉ đạo giáo viên xây dựng kế hoạch chuyên môn chăm sóc giáo dục trẻ giúp trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt ngay từ lứa tuổi trẻ nhà trẻ
           Tạo mọi điều kiện cho trẻ có cơ hội được tham gia được trải nghiệm, giúp trẻ được học bằng chơi, chơi mà học qua đó giúp trẻ phát triển về ngôn ngữ tình cảm, trí tuệ. Hình thành cho trẻ có kỹ năng giao tiếp với mọi người xung quanh một cách mạnh dạn tự tin. Đồng thời tạo tâm thế cho các bậc phụ huynh yên tâm lao động, sản xuất và làm giàu cho gia đình và xã hội.
Trong thời điểm chào đón năm học mới trường Mầm non đã huy động 318 cháu vào học trong đó có 3 lớp nhà trẻ, 11 lớp mẫu giáo.
          - Ban giám hiệu nhà trường tiếp tục kính mong các bậc phụ huynh hãy tiếp tục quan tâm tạo điều kiện cơ hội cho trẻ được đến trường, được khám phá và trẻ được làm quen với môi trường kỳ diệu của trẻ. Các bậc phụ huynh, các gia đình cần tạo và dành riêng cho trẻ một góc vui chơi học tập nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển trí tuệ của trẻ. Các bậc phụ huynh cần kết hợp với nhà trường tạo cho trẻ có một môi trường an toàn thân thiện, tạo cho trẻ có nề nếp thói quen đi học đúng giờ, đi học đều, không ăn quà vặt, đón trẻ đúng theo quy định và không cho trẻ nghỉ học tự do.
           Kính thưa toàn thể nhân dân
           Trong không khí phấn khởi chuẩn bị chào đón ngày hội đến trường của bé cô trò trường mầm non đang ra sức thi đua rèn luyện, nề nếp, giáo dục lễ giáo, củng cố kiến thức cơ bản của trẻ theo từngđộ tuổi và tích cực tập luyện các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày hội đến trường của bé năm học 2019-2020.
           Đến thời điểm này các điều kiện, cơ sở vật chất trang thiết bị đã và đang trong giai đoạn tích cực bổ sung và hoàn thiện, Các cán bộ giáo viên nhân viên cũng đã chuẩn bị tích cực sẵn sàng bước vào một chương trình hành động mới, với những kế hoạch và bài giảng đầu tiên của năm học mới. Còn các cháu học sinh cũng đã được các bậc phụ huynh chuẩn bị tốt tâm thế cho trẻ đến trường.
           Để đạt được nhiều thành tích trong năm học 2019- 2020 Ban giám hiệu trường Mầm non tiếp tục trưng cầu sự quan tâm chỉ đạo của các cấp Đảng ủy chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh và toàn thể nhân dân trong phong trào ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.
          Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường của trường Mầm non được tổ chức vào 7h30 ngày 05 tháng 9 năm 2019 địa điểm tại điểm Cồn gụ thôn Khánh Sơn.
         Vậy Ban giám hiệu trường Mâm non xin trân trọng kính mời toàn thể nhân dân, các bậc phụ huynh sắp xếp thời gian cho con em của mình về dự ngày hội đông đủ đúng giờ.


 

Tác giả bài viết: P. hiệu trưởng: Thân Thị Thúy

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn