Đoàn thanh niên trường MN Sơn Lộc chung tay xây dựng nông thôn mới

Thứ sáu - 27/12/2019 15:34
       Trong những năm qua phong trào " Tuổi trẻ chung sức xây dựng nông thôn mới" do Trung ương đoàn phát động đã thắp lữa nhiệt huyết của đoàn thanh các xã trên địa bàn toàn huyện Can lộc, đoàn viên tích cực góp công sức trí tuệ xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp văn minh. Phong trào đã làm thay đổi nhận thức của nhiều đoàn viên, giúp họ chủ động, tự tin tham gia tích cực xây dựng nông thôn mới.
   Vơi tinh thần nhiệt huyết không ngại khó, ngại khổ với phương châm " Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên" Trong thời gian qua chi đoàn trường mầm non Sơn lộc đã hăng hái tham gia với phương châm " Tình nguyện tại chỗ, thiết thực, an toàn. Đặc biệt trong tháng 12 năm 2019 tháng nhà trường tổ chức các hoạt động thi đua nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, nhưng với nhiệt huệt của tuổi trẻ thi đua lập thành tích chào mừng ngày 22/12 ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam. Sáng ngày 22/12/2019 toàn chi đoàn đã tham gia tình nguyện  giúp thôn Phúc Sơn quét dọn, thu gom rác thải vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm, phá bỏ vườn tạp chuẩn bị đón công nhận thôn đạt chuẩn nông thôn mới.
HÌNH ẢNH CÁC Đ/C ĐOÀN VIÊN GIÚP GIA ĐÌNH BÀ Nguyễn Thị Thao thôn Phúc Sơn phá bỏ vườn tạp

HÌNH ẢNH DỌN DẸP VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

Đây là một việc làm hết sức thiết thực được nhằm khẳng định vai trò của đoàn viên trong phong trào chung tay xây dựng nông thôn mới của xã nhà nói riêng và của Huyện Can Lộc nói chung. Có thể khẳng đinh rằng đoàn viên thanh niên trường mầm non Sơn vừa hồng vừa chuyên xứng đáng là cánh tay đắc lực của Đảng cộng sản Việt Nam.

Tác giả bài viết: Bí thư chi đoàn: Nguyễn Thị Quỳnh Nga