Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2010-2015

Chủ nhật - 19/04/2015 17:40
Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2010-2015

Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2010-2015

Trường mầm non Sơn Lộc tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2010-2015
Thực hiện kế hoạch của Phòng GD-ĐT Can Lộc về việc tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua xây dựng điển hình tiên tiến giai đoạn 2010-2015. Vừa qua trường đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua xây dựng điển hình tiên tiến giai đoạn 2010-2015.
Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2010-2015 là sự kiện quan trọng được tổ chức nhằm đánh giá, nhìn nhận và khẳng định những việc đã làm được trong giai đoạn 2010-2015. Đồng thời đề ra mục tiêu phương hướng nhiệm vụ và biện pháp điển hình cho những năm tiếp theo 2015-2020.
Chiều ngày 06/03/2015 trường mầm non Sơn Lộc đã tổ chức thành công hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2010-2015. Về dự hội nghị có đồng chí HoàngThị Thu Hà chuyên viên Phòng GD-ĐT Can Lộc. Về phía địa phương xã Sơn Lộc, có đồng chí Nguyễn Anh Sơn phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Phan Bá Vỵ P.CTUBND xã cùng các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể địa phương và đại diện hội cha me học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường.


Cô Thân Thị Thúy phó hiệu trường nhà trường khai mạc hội nghị
 
Đồng chí Hoàng Thị Thu Hà phát biểu tại hội nghị

"Giai đoạn 2010-2015, nhà trường đã bám sát sự chỉ đạo của Phòng GD-ĐT Can Lộc, được sự quan tâm của chính quyền địa phương, sự lãnh đạo của ban giám hiệu, sự phấn đấu của toàn thể can bộ giáo viên nhân viên trong toàn trường. Trường mầm non Sơn Lộc đã thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước trong toàn trường, đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chắm sóc giáo dục trẻ."


Lãnh đạo địa phương tặng quà
 
Đồng chí Phan Bá Vỵ phát biểu
 
Cô Nguyễn Thị Loan chủ trì hội nghị

"Để thực hiện các giải pháp đổi mới tổ chức và phương thức quản lý của ban giám hiệu, sự nổ lực phấn đấu của đội ngủ CBGVNV thì phong trào thi đua yêu nước, xây dựng điển hình tiên tiến và công tác thi đua - khen thưởng đã góp phần quan trọng trong xây dựng trường học. Hội nghị lần này có nhiệm vụ tổng kết phong trào thi đua 5 năm qua, đồng thời đua ra phương hướng nhiệm vụ cho 5 năm tới. Việc thực hiện nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ của nhà trường có nhiều khó khăn hơn thuận lợi, nhưng đã xuất hiện nhiều tập thể cá nhân tiêu biểu điển hình cho phong trào thi đua yêu nước. Hội nghị lần này là dịp để chúng ta tôn cinh, học tập và nhân rộng những tập thể cá nhân xuất sắc trong phong trào thi đua, đồng thời hội nghị đã được nghe những bài học kinh nghiệm, những biện pháp hữu hiệu, những cách làm hay để áp dụng rộng rãi trong tập thể CBGVNV trong toàn trường, tiếp tục làm phong trào thi đua của trường ngày càng phát triển, thực sự thúc đẩy nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ."

Cô Nguyễn Thi Phương phát biểu
 

Cô Nguyễn Thị Hải phó chủ tịch công đoàn phát biểu


Hình ảnh vinh danh các điển hình tiên tiến trong giai đoạn 2010-2015

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Loan

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn