móc treo

Kế hoạch vệ sinh an toàn thực phẩm năm học 2015-2016.

Thứ ba - 10/05/2016 09:36

 

                          KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI VSATTP HÀNG THÁNG

                                               Năm học 2015 -2016

 

 

     Tháng

 

 

Nội dung công việc

 

Ghi chú

 

09/2015

 

- Kiểm tra các điều kiện đảm bảo VSATTP ở bếp ăn: vệ sinh bếp, dụng cụ chế biến, đồ dùng bán trú của học sinh.

- Kiểm tra nề nếp bán trú

 

 

10/2015

 

- Kiểm tra VSATTP: tiếp nhận thực phẩm, qui trình chế biến, vệ sinh dụng cụ, đồ dùng  bán trú.

- Kiểm tra lưu mẫu thức ăn.

- Kiểm tra hồ sơ cá nhân của cấp dưỡng

- Kiểm tra đồ dùng  bán trú của HS ở lớp (SL/HS,

 ký hiệu, vệ sinh sạch sẽ.

 

 

11/2015

 

- Kiểm tra toàn diện bán trú: VSATTP, chăm sóc học sinh

- Kiểm tra phòng chống dịch bệnh

 

 

 

12/2015

 

- Kiểm tra nền nếp bán trú.

- Kiểm tra VSATTP và qui trình chế biến thức ăn.

 

 

01/2016

 

- Kiểm tra nền nếp bán trú.

- Kiểm tra thực phẩm và thực đơn trong mùa đông.

- Kiểm tra tổng vệ sinh đồ dung bán trú chuẩn bị nghỉ tết.

 

02/2016

 

- VS trường, lớp chuẩn bị nghỉ tết.

- Kiểm tra VSATTP, lưu mẫu thức ăn

- Kiểm tra vệ sinh môi trường, bếp ăn, các đồ dùng bán trú và các điều kiện khác sau nghỉ tết

 

 

03/2016

 

- Kiểm tra toàn diện bán trú lần 2.

- Kiểm tra nguồn cung ứng thực phẩm phòng chống dịch bệnh

- Kiểm tra vệ sinh đồ dùng bán trú

 

 

04/2016

 

- Tiếp tục kiểm tra  vệ sinh môi trường, VSATTP- Triển khai "Tháng hành động về chất lượng VSATTP”

 

 

 

05/2016

 

- Kiểm tra kết quả "Tháng hành động về chất lượng VSATTP.

- Kiểm tra vệ sinh và kiểm kê đồ dung bán trú cuối năm.

- Tổng kết công tác VSATTP, chăm sóc sức khỏe học sinh năm học 2015– 2016.

 


Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Loan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn