Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

Lớp 5 tuổi A Trường mn Sơn Lộc đạt giải nhất hội thi: "Hội khỏe măng non cấp trường".

Thứ năm - 12/05/2016 12:02

Thực hiện nhiệm vụ kế hoạch tháng 4 của trường mn Sơn Lộc, sáng ngày 15/4/2016 lớp 5 tuổi A trường mn Sơn Lộc đã tham gia hội thi:" Hội khỏe măng non cấp trường năm học : 2015-2016". Đúng 7h sáng ngày 15/04/2016 cô và trò cũng như phụ huynh của lớp 5 Tuổi A đã co9s mặt đầy đủ tại hội trường lớn UBND xã. Sự vui mừng phấn khởi, hồ hởi, được thể hiện trên khuôn mặt thân yêu của các cháu với tiết mục đồng diễn nối vòng tay lớn, các động tác rất mạnh mẽ và ý nghĩa của các cháu đã để lại ấn tượng sâu sắc tới quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh và các bạn trong trường.
Nhờ sự nổ lực và hăng say trong tập luyện cũng như sự phối hợp ăn ý của các thành viên trong đội lớp 5 tuổi A đã xuất sắc nhận được giải nhất hội thi :" Hội khỏe măng non cấp trường năm học 2015-2016".

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hải

Từ khóa: của các