Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

Ngày hội đến trường của bé năm học 2014-2015

Chủ nhật - 19/04/2015 16:27
Ngày hội đến trường của bé năm học 2014-2015

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2014-2015 của Phòng GD-ĐT Can lộc, trường MN Sơn Lộc tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2014-2015.
Trong không khí sôi nỗi, hòa hùng của những ngày mùa thu lịch sử, kỷ niệm 69 năm cách mạng tháng 8 thành công và quốc khánh 2/9, trong niền hân hoan, phấn khởi ngày khai giảng, ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường trên cả nước. Ngày 5/9/2014 trường mầm non Sơn Lộc long trọng tổ chức ngày hội đến trường của bé năm học 2014-2015. Về dự ngày hội đến trường của bé có các ông bà lãnh đạo UBND xã, các ông bà trưởng phó đại diện các ban ngành đoàn thể cấp xã, các ông bà hội trưởng hội phụ huynh các nhóm lớp cùng với sự có mặt của tập thể CBGVNV nhà trường, các bậc phụ huynh và hơn 400 học sinh của trường về dự đông đủ.
Ngày hội được tổ chức trang trọng, gần gủi, vui tươi vớ các bé, tại buổi lễ bà Nguyễn Thị Loan hiệu trưởng nhà trường đã trò chuyện với các bé và đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Đại diện cho tập thể đội ngũ CBGVNV toàn trường cô giáo Nguyễn Thị Hoài Thu giáo viên dạy lớp 5 tuổi, Tổ trưởng tổ chuyên môn khối mẫu giáo  đã có bài phát biểu cảm tưởng và hứa quyết tâm năm học mới. Nhà trường cũng vinh dự đón tiếp Ông Nguyễn Anh Sơn Phó bí thư Đảng ủy, Ông Phan Bá Vỵ Phó chủ tịch UBND xã đã có bài phát biểu chỉ đạo đối với cô trò nhà trường.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Loan