Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

Sáng ngày 5/9/2016 Trường MN Sơn Lộc đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017.

Thứ ba - 06/09/2016 16:54
Sáng ngày 5/9/2016 Trường MN Sơn Lộc đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017.

Sáng ngày 5/9/2016 Trường MN Sơn Lộc đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017.

 
Sáng ngày 5/9/2016 Trường MN Sơn Lộc đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016 - 20167 với khẩu hiệu " Ngày hội đến trường của bé"
 
Sáng ngày 05/9/2016, hòa chung không khí tưng bừng của học sinh cả nước nói chung, học sinh mầm non nói riêng, nô nức thi đua chào đón năm học mới. Cô và trò trường mầm non Sơn Lộc cũng long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2016-2017 với khẩu hiệu: "Ngày hội đến trường của bé"
 
Về dự với buổi lễ khai giảng năm học mới có các đồng chí lãnh đạo huyện ông: Nguyễn Tiến Dũng- UVTV Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, Bà: Nguyễn Thị Thu Hiền-Trưởng phòng Tư pháp, Ông: Nguyễn Duy Đức- PTP LĐTBXH, phòng GD&ĐT huyện Can Lộc Ông: Trần Quang Đại- Trưởng phòng GD huyện Can Lộc , Lãnh đạo Chính quyền địa phương Ông: Nguyễn Anh Sơn- Thường trực ĐU, đại diện các ban ngành, đoàn thể, đại diện hội CMHS của trường, 43 đồng chí CBGVNV cùng toàn thể các cháu học sinh trong toàn trường.
          Đúng 7 giờ 15 phút, buổi lễ được bắt đầu với hai phần là: Phần hội và phần lễ.
          Ở phần hội là những bài hát, múa, thể dục nhịp điệu… vui tươi, hồn nhiên, nhí nhảnh của các bé gắn liền với quê hương, gia đình, nhà trường…Các bé đã thể hiện tình cảm của mình qua các bài hát, điệu múa để đáp lại sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự dạy dỗ ân cần của các cô giáo, sự yêu thương, chăm sóc của các bậc phụ huynh. Khi liên khúc múa, hát " Vui đến trường" kết thúc, khép lại chương trình văn nghệ, cả sân trường như vỡ òa trong những tràng pháo tay không ngớt và những tiếng trầm trồ khen ngợi của các bậc phụ huynh. Đây là niềm cổ vũ động viên vô cùng to lớn đối với cô và trò nhà trường.
Hình ảnh
 
Tiết mục Hát và múa minh họa  " Alibaba" các bé 5 tuổi thể hiện
 
  Tiết mục với vũ điệu “Cha cha cha”."
Tiết mục múa ""Nụ cười thiên thần" "
 
 Tiếp theo là phần lễ. Thay mặt nhà trường, bà Nguyễn Thị Loan- Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng.
Hình ảnh HT đọc DVKM
 
Bà: Nguyễn Thị Loan Hiệu trường đọc diễn văn khai giảng.
 
          Trong buổi lễ khai giảng, nhà trường được đón nhận sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của các cấp lãnh đạo. Sự động viên, chia sẻ của Ban đại diện CMHS.
Hình ảnh trao tặng hoa ĐP, PH nếu có
 
 
 Buổi lễ khai giảng năm học mới của trường mầm non Sơn Lộc đã khép lại xong dư âm của nó còn vang ngân mãi trong lòng mỗi CBGVNV và học sinh trong trường. Hi vọng trong năm học 2016-2017 với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của các bậc phụ huynh, sự nỗ nực phấn đấu của cô và trò, trường mầm non Sơn Lộc sẽ có những bước đột phá mới trong sự nghiệp giáo dục.
Kết  thúc buổi lẽ nhà trường tổ chức phần hội các trò chơi dân gian cho các bé :


Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Loan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn