Trường MN Sơn Lộc chung tay xây dựng nông thôn mới..

Thứ ba - 14/02/2017 16:26
TRƯỜNG MẦM NON SƠN LỘC THAM GIA PHONG TRÀO XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
    Thực hiện phong trào “ Cả nước chung tay xây dựng nông thôn mới” do Thủ tướng Chính phủ phát động, cũng như thực hiện kế hoạch tháng 02/2017 của Đảng ủy xã Sơn lộc.  Ngày 12 tháng 02 năm 2017,  44 CB,GV,NV trường mầm non Sơn lộc được chia làm 3 tổ tham gia lao động cùng nhân dân  3 thôn: Thôn Phúc Sơn, thôn Tự cường, thôn Trung sơn xây bồn hoa cây cảnh, xây tường bao và lao động vệ sinh môi trường nhà văn hóa thôn.
        Xác định tầm quan trọng và trách nhiệm của nhà trường trong công tác tham gia xây dựng nông thôn mới. nhà trường tích cực hưởng ứng cuộc vận động: " Tất cả chung tay xây dựng nông thôn mới " do Chính Phủ phát động. Tập trung vào những công việc cụ thể thiết thực, tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước về xây dựng nông thôn mới. Chú trọng mục tiêu, ý nghĩa và 19 tiêu chí trong bộ tiêu chí quốc gia về xây dựng NTM. Với những việc làm cụ thể như:" Chung tay xây dựng đường làng ngõ xóm"," Chung tay làm sạch – Đẹp khu dân cư ". Nhà trường đã cùng nhân dân trên địa bàn cùng tham gia trồng cây trên các con đường liên thôn  và ngày chủ nhật ( 12 tháng 02 năm 2017) CB, GV, NV đã về tận các thôn tham gia lao động cùng nhân dân địa phương. Nhà trường coi việc xây dựng nông thôn mới như là việc của chính mình, mình làm cho bản thân mình, cho nhân dân, cho các cháu học sinh. Tập thể cán bộ giáo viên nhà trường đều nhận thức được tầm quan trọng, lợi ích của mục tiêu xây dựng nông thôn mới, mỗi cá nhân đều sôi nổi hưởng ứng và tham gia nhiệt tình lao động cùng với nhân dân trong thôn.
           Một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: HT- Nguyễn Thị Loan