Trường MN Sơn Lộc tổ chức "Triễn lãm đồ dùng đồ chơi cấp trường năm học 2015-2016"

Thứ ba - 05/01/2016 09:32
Thực hiện kế hoạch số 679 ngày 04/11/2015 của phòng giáo dục về việc hướng dẫn tổ chức triển lãm đồ dùng đồ chơi năm học 2015-2016, sáng ngày 27/11/2015 Trường Mầm non Sơn Lộc tổ chức hội thi triển lãm đồ dùng dạy học tự làm cấp trường.
 Hội thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các cô giáo,15/15 nhóm lớp. Các đội thi đã mang đến hội thi những bộ đồ dùng, đồ chơi theo các chủ đề phong phú và đa dạng với các mô hình như: Đồ dùng phục vụ kỹ năng sống, bộ đồ dùng học toán,, bộ đồ dùng âm nhạc, khám phá khoa học, đồ dùng thực hiện việc đánh giá chỉ số theo bộ chuẩn phát triển trẻ em 5 tuổi, ngoài ra còn có các loại đồ dùng phục vụ cho hoạt động ngoài trời, hoạt động góc…  Với  các nguyên vật liệu phong phú, gần gũi xung quanh các nguyên vật liệu phế thải, bằng tấm lòng nhiệt huyết yêu nghề với bàn tay kéo léo của các cô đã tạo ra nhiều sản phẩm có tính nghệ thuật, biến chúng thành những đồ vật, con vật sống động, lạ mắt nhiều màu sắc. Các mô hình đồ dùng, đồ chơi đều thể hiện đảm bảo tính khoa học, tính giáo dục và thẩm mỹ cao. Đáp ứng được nhu cầu dạy và học theo phương pháp đổi mới, phương pháp giảng dạy, phù hợp với tâm lý trẻ em, phát triển được tư duy và sáng tạo cho trẻ.
Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Loan