Chúc mừng năm học mới 2018-2019

Trường MN Sơn Lộc tổ chức kiểm tra chuyên đề nhà giáo

Thứ tư - 13/12/2017 21:50
Trường MN Sơn Lộc tổ chức kiểm tra chuyên đề nhà giáo

Thực hiện kế hoạch số 39/KH kiểm tra nội bộ trường học năm học 2017 - 2018. Thực hiện kế hoạch tháng của tiểu ban kiểm tra chuyên môn. Trong tháng 11/ 2017 nhà trường tổ chức  kiểm tra chuyên đề 7 giáo viên. Đây  là nhiệm vụ thường xuyên nhằm đánh giá chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ của giáo viên và làm cơ sở cho việc đánh giá chuẩn nghề nghiệp giáo viên hàng năm, ngoài ra thông qua kiểm tra nhằm góp ý, tư vấn cho đội ngũ giáo viên nâng cao năng lực tay nghề, thực hiện tốt công tác chăm sóc giáo dục trẻ.
                                                                                     Một số hình ảnh nỗi bật

Hoạt động tạo hình lớp mẫu giáo 5 tuổi D