Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

Trường MN Sơn Lộc tổ chức lễ hội "Vui Trung Thu".

Thứ sáu - 16/09/2016 14:51
Trường MN Sơn Lộc tổ chức lễ hội "Vui Trung Thu".

Trường MN Sơn Lộc tổ chức lễ hội "Vui Trung Thu".

Hòa chung với không khí lễ hội trung thu rộn ràng trên cả nước, đúng 15 giờ chiều ngày 15 tháng 9 năm 2016, trường Mầm non Sơn Lộc tổ chức  Tết trung thu cho các cháu với chủ đề “ Vui hội trung thu”. Trong dịp tổ chức đón tết trung thu này, Ban giám hiệu trường mầm non Sơn Lộc muốn trẻ được cảm nhận không khí vui tươi và háo hức khi được rước đèn trung thu, được tham gia múa hát về chủ đề “Vui hội trung thu”, được chơi rước đèn,… và nhận bánh kẹo bên mâm ngũ quả chờ đón chị hằng nga. Qua đó, giáo dục ở trẻ tình cảm thiêng liêng giữa bạn bè, cô giáo, mọi người dành cho các bé, sự sum vầy, tình yêu quê hương, đất nước...
Ôi! Một ngày tết trung thu đến với các bé thật là vui, thật là đầm ấm trong niềm vui hân hoan đúng ý nghĩa với các bé “Mỗi ngày đến trường là một niềm vui.
Đặc biệt trong lễ hội tết trung thu năm nay, nhà trường vinh dự được đón tiêp Ông: Nguyễn Huy Luân – Đại diện hội khuyến học xã và Ông: Lê Vạn Hải, đại diện công ty hợp tác xã nông nghiệp Gia Phúc đến chung vui cùng các cháu. Tại buổi lễ này, đại diện công ty hợp tác xã nông nghiệp Gia Phúc đã tặng 15 suất quà cho 15 cháu có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn với tổng trị giá 3000, 000 triệu đồng.
Thay mặt nhà trường, Cô giáo nguyên Thị Loan – Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn và bày tỏ tình cảm của nhà trường đối với lãnh đạo địa phương và công ty hợp tác xã nông nghiệp Gia Phúc đã tặng quà cho các cháu nhân dịp ngày tết trung thu, và hứa sẻ cùng tập thể hội đồng sư phạm nhà trường  không ngừng nổ lực cô gắng vượt qua mọi khó khăn để làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc giáo dục trẻ, để xứng đáng vai trò là người“ Ươm mầm tương lai cho đất nước”.
Lễ hội Trung thu kết thúc và để lại nhiều niềm vui và những ấn tượng đẹp cho các bé cũng như tập thể cán bộ, giáo viên và quý vị đại diện lãnh đạo xã nhà, đại diện công ty hợp tác xã nông nghiệp Gia Phúc.
* Sau đây là một số hình ảnh trong ngày “ Vui hội trung thu” của các cháu:

Cô giáo Thân Thị Thủy giới thiệu chương trình.


Cô giáo Nguyễn Thị Loan cùng vợ chồng Ông Lê Vạn Hải cùng đón trung thu cùng các cháu.

Tiết mục văn nghệ chào đón trung thu cùng các bạn.

Cô Nguyễn Thị Loan HT nhà trường trao quà cho các tiết mục văn nghệ.
Hình ảnh cuối chương trình.
 
 
 

Tác giả bài viết: Thân Thị Thúy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn