Trường MN Sơn Lộc tổ chức thành công hội thi giáo viên giỏi cấp trường.

Thứ năm - 02/02/2017 15:52
TRƯỜNG MN SƠN LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI GV GIỎI CẤP TRƯỜNG
Thực hiện nhiệm vụ năm học của Phòng giáo dục và kế hoạch tháng 1/2017;
  trường mầm non Sơn Lộc tổ chức tốt hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016 - 2017
         Với tổng số 26 giáo viên tham gia hội thi
         Hội thi tổ chức nhằm đạt được mục tiêu :
Tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; thực hiện chương trình giáo dục mầm non theo hướng đổi mới.
          Góp phần triển khai các phong trào thi đua sôi nổi trong giảng dạy ở trường học. Khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên trong công tác tự học và sáng tạo. Qua đó nhằm phát hiện tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.
Hội  thi là một trong những căn cứ đánh giá tinh thần phấn đấu, ý chí vươn lên, ý thức học, tự bồi dưỡng chuyên môn của giáo viên, là sự khẳng định trình độ chuyên môn của mỗi giáo viên. Đồng thời là một trong những căn cứ để nhà trường đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.
    MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI THI:

Mặc dù ttrong điều kiện hết sức khó khăn nhưng đây thật sự là những ngày hội của cô và trò trường mầm non Sơn Lộc.
 Trải qua 3 phần thi : Sáng kiến kinh nghiệm, Kiến thức, thực hành ( Giờ dạy).
Ban giám khảo đã đánh giá, chấm điểm một cách công bằng và khách quan.

Kết quả có 16/ 26 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp trường năm học 2016 – 2017. Đây chính là những nhân tố tích cực, sáng tạo của nhà trường trong công tác nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ.

Tác giả bài viết: PHT-Thân Thị Thúy