Trường MN Sơn Lộc tổ chức thao giảng chào mừng ngày 08/03

Thứ năm - 31/03/2016 14:51
 Lập thành tích chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 Trường MN Sơn lộc đã tổ chức cho 16 giáo viên trong toàn trường tham gia  hội giảng, mỗi giáo viên đã bốc thăm 1 hoạt động với các llĩnh vực phát triển thể chất, phát triển nhận thức, phát triển ngôn ngữ và phát triển thẩm mỹ để dạy. Mục đích của hoạt động thao giảng là nhằm tạo ra một không khí thi đua sôi nổi trong toàn trường, đồng thời đây cũng là dịp tạo cơ hội cho giáo viên trong toàn trường phát huy khả năng sáng tạo, bộc lộ tâm huyết của mình thông qua những bài dạy. Và còn là dịp để chị em có điều kiện giao lưu, trao đổi, học tập và đúc rút kinh nghiệm lẫn nhau từ đó nâng cao tay nghề, nâng cao hiệu quả của việc đổi mới phương pháp dạy học, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy.
Qua đợt thao giảng cho thấy, tất cả các hoạt động đã được các đồng chí giáo viên thiết kế giáo án, chuẩn bị đồ dùng rất chu đáo, có đầy đủ các đồ dùng trực quan các phương tiện học liệu sinh động và thu hút được sự tập trung chú ý cho trẻ mà vẫn đảm bảo tính vừa sức cho trẻ. Giáo viên lên lớp nhẹ nhàng truyền cảm gây được hứng thú cho trẻ, trẻ thực sự là trung tâm của tiết dạy và được tích cực hoạt động, các tiết dạy đều đạt kết quả cao. Đặc biệt có nhiều tiết dạy ứng dụng công nghệ thông tin được giáo viên thiết kế rất công phu đã đem lại hiệu quả rất cao cho các cháu cũng như cho người đến tham dự.
Dưới đây là một số hình ảnh của đợt thao giảng:

Tác giả bài viết: Thân Thị Thúy