Trường MN Sơn Lộc tổ chức tốt Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2017 - 2018

Chủ nhật - 31/12/2017 10:45
     Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường của trường mầm non Sơn Lộc  được diễn ra bắt đầu từ ngày 18 tháng 12 đến ngày 27 tháng 12 năm 2017.
Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường, khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo đồ dùng đồ chơi, trang thiết bị dạy học. Đặc biệt cho trẻ khám phá trãi nghiệm về thế giới xung quanh trẻ.
Về dự với hội thi có 19 đồng chí giáo viên trong trường đã tham gia, ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.
       Hội thi được tổ chức qua ba phần : Phần thi lý thuyết, sáng tạo khoa học kỷ thuật( làm đồ dùng, đồ chơi) và một hoạt động thực hành.
Với lòng yêu nghề mến trẻ, tâm huyết và nhiệt tình đặc biệt với  tinh thần trách nhiệm cao, các giáo viên luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các vòng thi của mình. Các hoạt động của giáo viên thể hiện được sự đầu tư trong các hoạt động giáo dục trẻ vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ, biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học theo phương giáo dục lấy làm trung tâm, trẻ không những được tìm hiểu khám phá mà còn được trãi nghiệm, thí nghiệm qua các hoạt động giáo dục.
                                MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HOẠT ĐỘNG THỰC HÀNH
 
                                                     Hình ảnh giới hoạt động khá phá sự kỳ diệu của nước lớp mẫu giáo 4 tuổi
                                                                      Hoạt động đóng kịch của lớp 5 tuổi B

 
                                                                                

                                                                              Chơi, hoạt động chiều: Đóng,  mở chủ đề


          Kết quả chung cuộc : Có 16/19 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp trường. Trong đó đ/c Thân Thị Thủy đạt giải nhất; đ/c Nguyễn Thị Quỳnh đạt giải 2; đ/c Nguyễn Thị Tuyết, Thân Thị Hoài đồng đạt giải 3.
        Có thể khẳng định hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017 – 2018 đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể  hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao năng lực tay nghề.
    Bên cạnh đó Hội thi giáo viên dạy giỏi là một trong những căn cứ đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm năng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên  đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.

 

Tác giả bài viết: HT: Nguyễn Thị Loan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn