Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

Trường MN Sơn Lộc tổ chức tốt hội thi” Bé khỏe, ngoan – Cô tài năng – Phụ huynh quan tâm, chia sẽ” năm học 2016 - 2017

Thứ sáu - 24/03/2017 16:22
Trường MN Sơn Lộc tổ chức tốt hội thi” Bé khỏe, ngoan – Cô tài năng – Phụ huynh quan tâm, chia sẽ” năm học 2016 - 2017

Trường MN Sơn Lộc tổ chức tốt hội thi” Bé khỏe, ngoan – Cô tài năng – Phụ huynh quan tâm, chia sẽ” năm học 2016 - 2017

Thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017 của phòng GD&ĐT huyện Can Lộc; lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, hướng tới kỷ niệm 127 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại , sáng ngày 21/03/2017  trường MN Sơn Lộc tổ chức hội thi “ Bé khỏe, ngoan - Cô tài năng - Phụ huynh quan tâm chia sẽcấp trường, năm học 2016-2017..
    Đại biểu về tham dự  Hội thi có cô Nguyễn Thị Hà cụm trưởng cụm chuyên môn cụm Trà Sơn. Về phía địa phương có đồng chí Thân Văn Nam , Phó bí thư đảng ủy- CTUBND xã, đ/c Hoàng Văn Ngụ  CTUB Mặt trận Tổ quốc xã, đ/c Trần Thị Ái Hội phụ nữ xã cùng các đồng chí đại diện các Ban ngành, đoàn thể trong địa phương, Ban chấp hành Hội phụ huynh, các đồng chí CBGV, NV, các bé và các bậc phụ huynh trong toàn trường cùng vê dự đông đủ .
      Trong điều kiện nhà trường đang chung tay với chính quyền địa phương xây dựng nông thôn mới vì vậy để làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục trước khi tổ chức hội thi  nhà trường đã làm tốt công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức như: Tuyên truyền qua thông tin đại chúng, qua thư ngõ, vì vậy hội thi đã vinh dự được đón rất nhiều ông, bà là chủ các doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh trong toàn xã về tham gia cổ vũ cả về tinh thần lẫn vật chất với tổng số tiền ủng hộ là 7.600.000đ.
Toàn trường có 6 đội, tham gia với 4 phần thi: Màn chào hỏi, kiến thức, tài năng và chung sức. Nội dung thi phong phú, đa đạng, các đội đưa đến hội thi những làn điệu dân ca, hò vè những hài kịch hay mang tính tuyên truyền giáo dục trẻ và tuyên truyền cho các bậc cha mẹ về cách chăm sóc nuôi dạy trẻ theo khoa học, những kiến thức cơ bản ở tất cả các lĩnh vực phát triển phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý lứa tuổi MN, những tình huống sư phạm và những vấn đề phụ huynh đang quan tâm đến việc chăm sóc giáo dục trẻ. Hội thi có nhiều nội dung phong phú có sức lan tỏa trong cộng đồng về tầm quan trọng của GDMN.

                                 Đại diện hội cha mẹ học sinh lên tặng hoa và chúc mừng hội thi


                                                      Phần thi Chào hỏi của đôi Họa my
Phần thi chào hỏi của đội Sơn ca
Phần thi tài năng 

                                                                                                                                                 Phần thi chung sức
                                                                                    
  

  Hội thi  tạo cơ hội cho các bé  được giao lưu, thể hiện năng khiếu của bản thân, mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt, giúp cho giáo viên nâng cao nghiệp vụ chuyên môn. Đặc biệt thông qua hội thi góp phần tuyên truyền có hiệu quả đến các bậc phụ huynh về kiến thức nuôi dạy con theo khoa học, đồng thời có sự phối kế hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong việc chăm sóc giáo dục trẻ, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện về thể chất, ngôn ngữ, nhận thúc tình cảm và kỷ năng xã hội. 
        Trãi qua 4 phần thi ban giám khảo đã chấm điểm một cách công bằng và khách quan, kết quả  đội Sơn Ca đạt giải nhất với giải thưởng 700.000đ, đội Họa My     đạt giải nhì với giải thưởng 500.000đ, đội Sao Mai đạt giải ba với giải thưởng 400.000đ, đội Măng Non, đội  Thỏ trắng và đội Vàng Anh đạt giải khuyến khích mỗi giải trị giá 300.000đ.
                                                                                                                    Trao giải thưởng cho các đội.


                 Hội thi đã khép lại trong không khí vui vẻ, phấn khởi của các bé và các bậc phụ huynh cùng đội ngũ sư phạm trong nhà trường
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: HT- Nguyễn Thị Loan

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn