Trường MN Sơn Lộc tổ chức trao quà tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tậrt.

Thứ năm - 02/02/2017 15:59
     TRƯỜNG MẦM NON SƠN LỘC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO
Mùa xuân, mùa của sum họp, của sự ấm áp tình yêu thương giữa con người với con người. Ai cũng có một mùa xuân, cũng có một gia đình, một mái ấm để đi về quây quần bên nhau.
Với các em học sinh thì đó lại là niềm vui lớn vì các em được bố mẹ mua cho quần áo mới, thêm một tuổi mới. Nhưng không phải ai cũng được hưởng trọn niềm hạnh phúc dù là đơn sơ,  giản dị ấy.Vẫn còn đâu đó quanh ta biết bao gia đình còn gặp nhiều khó khăn vì những hoàn cảnh khác nhau. Các cụ già không nơi nương tựa. Các em nhỏ vẫn còn chịu cảnh đói, rét mỗi sáng đến trường…
            Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với phụ huynh nghèo. Với khát khao mang đến  một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa, một niềm hạnh phúc dù là nhỏ nhoi biến những ước mơ tuổi thơ của các em trong dịp tết đến xuân về thành hiện thực Hàng năm, đến hẹn lại lên,  ngay từ đầu tháng BGH đã phối hợp với công đoàn phát động phòn trào quyên góp  chăm lo Tết cho học sinh nghèo và các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn. nhằm góp phần mang đến niềm vui cho những người có hoàn cảnh khó khăn, cùng chung một mục đích là : “không quên người nghèo”.
.           Trước dịp tết trường mầm non Sơn lộc tổ chức  tặng quà Tết cho các gia đình học sinh  có hoàn cảnh nghèo, con mồ côi, khuyết tật, giáo viên có hoàn chảnh khó khăn.Mối suất quà trí giá từ 100.000 đ đến 500.000 đ. ( Tùy từng đối tượng cụ thể).
Ngoài ra nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của thầy Lê Công Thuận hiệu trưởng trường trung học cơ sở Đặng Dung đã xin cho các cháu của trường  10 suất quà mỗi suất trị giá 1.000.000đ và 2 lít dầu ăn. ( Được tổ chức trạo trực tiếp cho phụ huynh, học sinh tại trường Trung học cơ sở Đặng dung.
Đây là một việc làm hết ức ý nghĩa giúp cho các em có một cái tết sum  vầy.
                                                                    
    
 
 
 

Tác giả bài viết: HT- Nguyễn Thị Loan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn