Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

Trường MN Sơn Lộchưởng ứng lơi kêu gọi tết trồng cây của Bác Hồ.

Thứ ba - 14/02/2017 16:24
Hàng năm, cứ mỗi độ xuân về, trong không khí rộn ràng, phấn khởi những ngày đầu năm mới, nhân dân khắp mọi miền Tổ quốc lại nhớ tới lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Từ lời kêu gọi của Người năm xưa, đến nay, Tết trồng cây đã trở thành một truyền thống tốt đẹp của cả đất nước, cả dân tộc.
Tiếp nối truyền thống đó, ngày 02/02/2017 trường MN Sơn lộc phối hợp với chinh quyền địa phương tổ chức tết trồng cây mùa xuân 2017.  Vừa hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh vừa lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam ( 03/02/2017)
Sau 1 buổi làm việc đầy hứng khởi, chúng tôi rất vui mừng vì đã cùng với địa phương trồng được một số cây xanh quanh đường làng ngõ xóm, và một số cây trong vường trường hứa hẹn sẽ đem lại bóng mát và cảnh quan thân thiện cho trẻ em vui chơi và học tập.
Ngoài ra công đoàn đã phát động phong trào trồng và chăm sóc vườn rau nhằm đáp ứng đủ việc cung cấp nguồn rau sạch cho trẻ góp phần đảm bảo an toàn thực phẩm trong trường mầm non. Tạo môi trường xanh sạch đẹp an toàn thân thiện với trẻ.
 

Tác giả bài viết: PHT-Phan Thị Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: tết trồng

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn