Trường MN Sơn lộc hoàn thành Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường

Thứ ba - 14/01/2020 17:17
Thực hiện kế hoạch năm học 2019 - 2020, kế hoạch tháng 12 năm 2019, trường mầm non Sơn tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Hội thi tổ chức gồm có 3 phần.
1: Phần thi năng lực: Ở phần th này gồm có 16 giáo viên có đầy đủ điều kiện, năng lực thực tế tham gia hội thi.
 Nội dung thi gồm có 10 câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến chương trình giáo dục mầm non, các Nghị Quyết, văn bản chỉ đạo của Đảng và của ngành. 2 câu hỏi tự luận về nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, 1 giáo án theo phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. 
   Kết quả vòng 1 có 16/16 giáo viên đạt điểm giỏi đủ điều kiện bước vào phần 2 của Hôi thi.
     Phần thị thực hành mỗi giáo viên bắt thăm một hoạt động học đối với giáo viên dạy mẫu giáo và một hoạt động chơi tập có chủ định đối với giáo viên dạy các nhóm trẻ.
                                                                                                 HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT CỦA LỚP MẪU GIÁO 5 TUỔI

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG ÂM NHẠC CỦA LỚP MG 4 TUỔI


HOẠT ĐỘNG CHƠI TẬP CÓ CỦ ĐỊNH: ĐÓNG MỞ NẮP CÓ REN CỦA NHÓM TRẺ 25 - 36 THÁNG
          Kết thúc phần thi thứ hai có 15/16 giáo viên đạt điểm giỏi để bước vào phần thi báo cáo biện pháp.
      * Phần thi thứ ba báo cáo biện pháp: Đây là phần thi mới mẻ đối với giáo viên, tuy nhiên nhiều số giáo viên đã thể hiện tốt kiến thức trong việc áp dụng các biện pháp nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ và kỷ năng thuyết trình của bản thân; Măck dù vậy một số giáo viên còn hạn chế trong việc lựa chọn đề tài, chưa có biện pháp khả thi để giải quyết được khó khăn  đã đưa ra, kỷ năng thuyết trình còn lúng túng.
                                                                                                      HÌNH ẢNH GIÁO VIÊN Ở PHẦN THI BÁO CÁO BIỆN PHÁP

 
   Sau ba phần thi với sự đánh giá của Ban giám khảo hết sức công bằng,  khách quan, vô tư đánh giá đúng năng lực thực tế của giáo viên, kết quả  Hội thi có 14/17 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường. Trong đó giải nhất thuộc về cô Thân Thị Thủy;
   Giải nhì: cô Đặng Thị Nga và cô Nguyễn Thị Minh Nguyệt; 
    Gải ba: Cô Nguyễn Thị Tuyết, Nguyễn Thị Quỳnh, Nguyễn Thị Quỳnh Nga.
    Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 - 2020 đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định về thời gian. Đa số giáo viên nhiệt tình có tâm huyết, thể hiện được kiến thức hiểu biết của mình về chương trình CSGD trẻ và các Nghị quyết của Đảng, văn bản chỉ đạo của ngành, thể hiện được khả năng sư phạm, sáng tạo trong đổi mới phương pháp giảng dạy, kỷ năng thuyết trình và đưa ra được nhiều giải pháp hay nhằm áp dụng trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ./.
 

Tác giả bài viết: Hiệu trưởng: Nguyễn Thị Loan

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn