Trường MN Sơn lộc tổ chức tốt việc cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi tham quan trãi nghiệm tìm hiểu về tiểu học

Thứ ba - 21/05/2019 11:48
          Thực hiện chủ đề Quê hương, đất nước Bác Hồ, trường tiểu học. chiều ngày 16 tháng 5 năm 2019 trường mầm non Sơn lộc phối hợp với phụ huynh học sinh tổ chức cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi tham quan trãi  nghiệm trường tiẻu học Sơn lộc. Đây là một việc làm hết sức ý nghĩa nhằm tạo tâm thế tốt cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1.
         Các cháu rất vinh dự được  nghe cô giáo Nguyễn Thị Loan; Hiệu trưởng trường tiểu học Sơn lộc giới thiệu về trường tiểu học, được đi tham quan các anh chị khối 1 học tập, làm quen với một số đồ dùng của học sinh lớp 1 trường tiểu học.
        Buổi tham quan trãi nghiệm kết thúc trong niềm vui háo hức của bé để chuẩn bị bước vào lớp 1 trường tiểu học./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hoài Thu. TTCM mẫu giáo