Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

Trường Mầm Non Sơn Lộc tổ chức thao giảng chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Thứ sáu - 18/11/2016 16:38
          Trường Mn Sơn Lộc đã tổ chức phong trào thi đua thao giảng chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11.
          Mặc dù trải qua hai lần lũ lụt, thiệt hại không ít tài sản, đồ dùng đồ chơi của cô và trẻ. Cơ sở vật chất đã khó khăn này càng khó khăn hơn. Tuy nhiên với tấm lòng yêu nghề mến trẻ các cô giáo không quản ngại khó khăn sớm khắc phục hậu quả tập trung vào công tác chuyên môn, đẩy mạnh các phong trào thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
 Đây là dịp để các cô giáo thể hiện hết khả năng, nhiệt huyết của mình vào công tác chăm sóc giáo dục trẻ.
Mục đích của phong trào thi đua nhằm  tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn, nghiệp vụ, đổi mới phương pháp dạy học  nhằm  thực hiện  tốt chương trình chăm  sóc giáo dục  trẻ và tôn vinh nghề nghiệp của mình, đồng thời tích cực góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong toàn trường.
Sau đây là một số hình ảnh về các tiết dạy thao giảng.

Hình ảnh: Hoạt động đóng mở chủ đề.

.

Đợt thao giảng cho thấy có nhiều tiết dạy hay, bài giảng tốt, các tiết dạy đã được chuẩn bị rất chu đáo, công phu với việc áp dụng làm những đồ dùng đồ chơi tự tạo và ứng dụng CNTT trong giảng dạy…đem lại hứng thú và hiệu quả học tập cho trẻ, đây cũng là một dịp cho giáo viên trao đổi, học hỏi để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng ngày càng cao yêu cầu và nhiệm vụ của công tác giáo dục hiện nay.
                   

Tác giả bài viết: PHT-Phan Thị Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn