Trường Mn Sơn Lộc tổ chức tốt hội thi giáo viên giỏi trường phần thi năng lực

Thứ tư - 18/12/2019 11:32
Thực hiện công văn số 520?HD -PGDĐT Can Lộc ngày 09/12/2019 của phòng giáo dục đào tạo Can lộc về việc hướng dẫn tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường.
Thực hiện kế hoạch tháng 12 /2019 của trường mầm non Sơn lộc. Chiều ngày 14/12/2019 trường mầm non Sơn lộc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cáp trường phần thi năng lực. Toàn trường có 17 đ/c giáo viên có đủ điều kiện tham gia dự thi. Đây là một dịp nhằm phát hiện tôn vinh giáo viên dạy giỏi cấp trường và chọn giấo viên nòng cốt tham gia giáo viên dạy giỏi cấp huyện và tạo động lực cho giáo viên phấn đấu hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và phát triển sự nghiệp..
     Nội dung phần thi năng lực gồm có 10 câu hỏi trắc nghiệm về thực hiện chương trình giáo dục mầm non và các chủ trương, đường lối của đảng và nhà nước về giáo dục mầm non trong giai đoạn hiện nay và 2 câu hỏi trắc nghiệm, xây dựng một hoạt động giáo dục theo phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Với quan điểm nhẹ nhàng nhưng không kém phần nghiêm túc các câu hỏi đặt ra gần gũi  với chương trình giáo dục, gần gũi với các hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng trẻ hàng ngày của giáo viên vì vậy giáo viên tham gia dự thi cảm thấy thoải mái không áp lực gò  bó nhưng thiết thực dễ liên hệ thực tế.
                                                                           
                                    HÌNH ẢNH CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG COI THI KIỂM TRA GIÁM SÁT NHẮC NHỠ GIÁO VIÊN NGHIÊM TÚC TRONG KHI LÀM BÀI
 


 

 
                                Phần thi năng lực kết thúc có 17 đ/c đạt điểm giỏi đủ điều kiện tham gia phần thi thực hành tổ chức hoạt động giáo dục

Tác giả bài viết: P. hiệu trưởng: Phan Thị Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn