Trường mầm non Sơn lộc thực hiện kế hoạch chăm sóc cây trong mùa nắng nóng

Thứ ba - 21/05/2019 12:14
         Trường mầm non Sơn lộc là trường đặc biệt khó khăn nhất toàn huyện. Năm học 2018 - 2019 được sự quan tâm của các cấp các ngành, đại phương đã và đang hoàn thiện 8 phòng học cao tầng và khuôn viên tại điểm mới Cồn gụ. Cùng chung tay góp sức với địa phương là cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường cùng với phụ huynh học sinh phối hợp trong việc trồng cây
tạo cảnh quan môi trường sư phạm cho cháu vui chơi học tập khi về địa điểm mới.

HÌNH ẢNH PHỤ HUYNH VÀ CÁN BỘ GIÁO VIÊN NHÂN VIÊN TRỒNG CÂY ĐẦU NĂM
       Đầu dịp năm mới nhà trường đã xin được của phụ huynh và các cơ quan đoàn thể trong xã hàng chục cây bóng mát và cây hoa như Xoài, xà cừ, cây móng bò, bằng lăng tím.
      Trồng được cây là một thắng lợi nhưng làm thế nà để khỏi chết trong mùa nắng nóng là một việc hết sức quan trọng. Bởi vậy ngay sáng ngày 17 tháng 5 năm 2019 nhà trường đã phối hợp với phụ huynh học sinh đi vớt bèo tây về để tấp cho cây mong tạo độ ẩm cho cây qua mùa nắng nóng.

HÌNH ẢNH PHỤ HUYNH VÀ GIÁO VIÊN CHỞ BÈO TẤP TẠO ĐỘ ẨM CHO CÂY TRONG MÙA NẮNG

Tác giả bài viết: Thân Thị Thủy: P.CTCĐ