Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

Trường mn Sơn Lộc tổ chức tốt Hội thi giáo viên giỏi cấp trường

Thứ ba - 01/01/2019 11:24
         Thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019, kế hoạch tháng 12 năm 2018, trường mầm non Sơn Lộc tổ chức tốt hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 - 2019.
         Hội thi này có 19 giáo viên tham gia, đây là những giáo viên có đủ điều kiện năng lực chuyên môn để tham gia hội thi.
         Đội ngũ Ban giám khảo là cán bộ quản lý, giáo viên dày dạn kinh nghiệm, công tác lâu năm trong ngành trên tinh thần công bằng khách quan, vô tư đánh giá đúng năng lực từ đó tạo điều kiện giúp đỡ trao đổi kinh nghiệm giảng dạy và phương pháp giáo dục hay đến các cô giáo để pahts huy có hiệu quả hơn trong công tác chăm giáo dục trẻ.
        Hội thi tổ chức the 3 phần thi.
        1. Phần thi kiến thức. Ở phần thi này giáo viên phải làm 2 câu tự luận về hiểu biết chương trình giáo dục mầm non, xây dựng một kế hoạch hoạt động giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Có 19/19 giáo viên đạt điểm giỏi đủ điều kiện vào phần thi thực hành
.
           Phần thi thứ hai: Mỗi giáo viên bắt thăm dạy một tiết thực hành. Kết quả có 16/19 giáo viên đạt điểm giỏi để bước vào phần thi làm đồ dùng đồ chơi.

1. Hoạt động trẻ đóng kịch cô bác sỹ tý hon

Phân thi thứ ba: Thi sáng tạo trong việc làm đồ dùng đồ chơi, trong phần thi này mỗi giáo viên ít nâhts có 10 sản phẩm tham gia dự thi. Kết quả có 16/16 giáo viên đạt.

Có thể khẳng định Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2018 - 2019 đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiệm túc, chất lượng, đúng quy định về thời gian. Đa số giáo viên dự thi còn rất trẻ nhưng đã thể hiên quyết tâm cao, thể hiện được trình độ khả năng sư phạm trong giảng dạy, sáng tạo trong việc làm đồ dùng đồ chơi, đam mê nghề nghiệp phấn đấu không ngừng trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.
     Hội thi đã khép lại với 16/19 giáo viên tham gia đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học  2018- 2019. Trong đó có 1 đ/c đạt giải nhất; 1 đ/c đạt giải nhì và 2 đ/c đạt giải 3./

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị loan. HT