Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

trường MN Sơn Lộc tổ chức khai giảng năm học mới

Thứ tư - 09/12/2015 14:55
Sáng nay ngày 5 tháng 9 năm 2015 , trường mầm non Sơn Lộc tưng bừng tổ chức ngày hội “Bé đến trường” thật là vui. Cách đó một tuần, không khí chuẩn bị thật náo nhiệt.
Cô và trò các lớp bận rộn tập văn nghệ, trang trí lớp học. Mỗi lớp một vẻ nhưng sáng tạo và độc đáo, khung cảnh trường được trang hoàng rất rực rỡ, những lá cờ đủ màu được treo từ cổng vào đến trong sân. Những cánh sen hồng trong hồ đua nhau khoe sắc như chào đón các bé đến trường mừng ngày hội. Phía trên sân khấu được trang trí rất đẹp và trang trọng, nét chữ ngay ngắn “ Ngày hội bé đến trường” với những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu, những lẵng hoa tươi thắm được Đảng ủy, Ban đại diện cha mẹ trẻ đặt hai bên sân khấu.
Còn các bé thì phấn khởi, háo hức. Bé nào cũng mặc những bộ quần áo thật đẹp vì đây là ngày khai giảng năm học mới. Cả trường đầyắp tiếng nói cười và cả tiếng khóc của các bé nhóm trẻ lần đầu đi học. Sân trường rợp cờ hoa hòa với tiếng nhạc.
Chương trình “Ngày hội đến trường của bé” diễn ra thật vui vẻ, sôi động và ấn tượng, các cô giáo và các bạn của bé biểu diễn những làn điệu dân ca và các tiết mục văn nghệ rất hay của các cháu ở các cụm. Các bé được trò chuyện với các Bác các chú Ở  Địa phương xã Sơn Lộc, cô hiệu trưởng Nguyễn Thị Loan,
Kết thúc phần lễ, đại diện các bạn  ở các cụm tham gia hội thi “Bé làm người mẫu” đã thu hút được sự theo dõi và tạo nhiều tiếng cười  ,các bé được hòa  mình vào trò chơi, thể hiện sự đoàn kết, chung sức khi tham gia chơi, biết tuân thủ luật chơi, cách chơi của trò chơi.Kết thúc phần chơi cụm Đông Bắc đạt giải nhất, cụm Nam Sơn giải nhì, cụm Lò Rèn đạt giải ba.
Lễ khai giảng năm học mới đã để lại những ấn tượng sâu sắc, những tình cảm tốt đẹp trong lòng các bậc phụ huynh và các bé.
Sau đây là chùm ảnh ghi lại từ buổi lễ hội khai giảng của nhà trường.


Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Loan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn