Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

trường MN Sơn Lộc tổ chức ngày hội thể thể thao của bé năm học 2015-2016

Thứ năm - 31/03/2016 14:32
Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ mầm non, qua đó giúp cho trẻ phát triển các tố chất vận động nhanh, mạnh, bền, dẻo dai và khéo léo, tính mạnh dạn, tự tin, đoàn kết khi tham gia các hoạt động tập thể, giúp trẻ phát triển toàn diện và đặc biệt góp phần nâng cao tầm vóc và thể lực của trẻ trong giai đoạn mới. Ngày 26 tháng 02 năm 2016 trường Mầm non Sơn lộc đã tổ chức “ Ngày hội thể thao của bé”.
 Tham gia hội thi có 6 đội tham gia đến từ các lớp 5 tuổi A, 5 tuổi B, 4 tuổi A, 4 tuổi B, 4 tuổi C và lớp 4 tuổi D. Hội thi được tổ chức qua 2 phần thi:
Phần thứ nhất là màn “Đồng diễn “ của tất cả các đội.
Phần thứ hai là thể hiện các trò chơi vận động như: “ Kéo co”, “ Ném bóng vào rổ”, “Lăn bóng qua chướng ngại vật”, “ Bật chụm tách chân, chui qua cổng”, “ Nhảy tiếp sức”,...
Qua các phần thi cho thấy, trẻ hứng thú và tích cực khi tham gia các trò chơi,, hội thi đã đem lại cho các cháu sự  sảng khoái,  vui sướng về tinh thần, và đem lại thỏa mãn nhu cầu cho trẻ thông qua các hoạt động vận động, rèn cho trẻ tính mạnh dạn, tự tin và tình đoàn kết khi tham gia các hoạt động.
Sau đây là một sô hình ảnh trong ngày hội thể thao của bé

Tác giả bài viết: Thân Thị Thúy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn